ให้บริการที่เหนือความคาดหมายของลูกค้า
อยู่เสมอ โดยแสดงให้เห็นจากความน่าเชื่อถือและคุณภาพของงานก่อสร้างภายในประเทศไทย

มีผลงานมากมายที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการติดตั้งอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมแขนงต่างๆ ให้บริการตั้งแต่การออกแบบอุปกรณ์ ติดตั้ง งานก่อสร้าง จนถึง
การบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้โซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการ
ของลูกค้า

แนะนำธุรกิจ

ธุรกิจก่อสร้าง

ให้บริการติดตั้งที่มีมูลค่าเพิ่มอย่างสูงสุด
โดยใช้ความสามารถด้านเครือข่าย
ที่กว้างขวางให้เกิดประโยชน์

บริษัท ฯ นำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่กว้างขวางและความรู้เฉพาะด้าน ผลงานที่มีอยู่มากมาย และความสามารถทางเทคโนโลยีระดับสูงในการติดตั้งอุปกรณ์โรงงานทีมงานของเราใช้วิธีการที่มีความน่าเชื่อถือและการบริหารจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้งานติดตั้งสำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็วและถูกต้องให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยและคุณภาพมาเป็นลำดับแรก ใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการผลิตของโรงงาน มอบความไว้วางใจและความพึงพอใจ โดยให้ความสำคัญกับการสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เราจะทุ่มเทให้กับความสำเร็จของธุรกิจของลูกค้า ในฐานะพันธมิตรการติดตั้งอุปกรณ์โรงงานที่ดีเลิศ

ธุรกิจการค้า

ให้การจัดหาและสนับสนุนชิ้นส่วนต่างๆ
ในท้องถิ่น เช่น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ

นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท เช่น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ หลอดอิเล็กตรอน ฯลฯ ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ภายใต้ประสบการณ์ยาวนานหลายปีและโนฮาวที่เชื่อถือได้ โดยใช้เครือข่ายซัพพลายเออร์ ที่มีความน่าเชื่อถือและมีรายการสินค้ามากมายนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการควบคุมคุณภาพและระบบการตรวจสอบที่เข้มงวด มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีความน่าเชื่อถือสูง นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับการจัดส่งที่รวดเร็วและกำหนดราคาที่แข่งขันได้เพื่อสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจลูกค้า บริษัท ฯ มีการผสมผสานเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเข้ากับการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ และจะให้บริการอย่างสุดความสามารถเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า

ติดต่อ

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ช่องทางการติดต่อทางโทรศัพท์

 +66-(0)2-671-3015

ช่องทางการติดต่อทางอีเมล